• 028 3875 3673
  • 313/76-78, Tỉnh Lộ 10, TPHCM.
  • thanhcongroller@gmail.com

CỌ LĂN CÁN GỖ THÀNH CÔNG 4 INCH

CỌ LĂN CÁN GỖ THÀNH CÔNG 4 INCH

Mã sản phẩm: TCW15

Kích thướt: 10 cm

Nguyên liệu: 100% lông heo nhập khẩu, gỗ nguyên khối

Ứng dụng: Dùng cho tất cả các loại sơn gốc dầu, vecni, PU

Ưu điểm:

  • Với chất liệu lông heo cao cấp, đây là cây cọ sơn có khả năng thấm sơn cực tốt và tải sơn rất đều

 

  • Cán cọ sơn được làm bằng gỗ, giúp bạn có cảm giác cầm chắc tay hơn, dễ chịu và thoải mái hơn trong suốt quá trình thi công

 

  • Không chỉ sử dụng đối với các loại sơn dầu hoặc PU mà còn sử dụng được trên cả sơn nước
Danh mục:

Những Đặc Điểm Ấn Tượng Của Cọ Sơn Cán Gỗ Thành Công

Đầu tiên vẫn phải kể đến thành phần quan trọng nhất của cây cọ sơn đó chính là phần lông cọ. Lông cọ vẫn được sử dụng loại lông heo tốt nhất với những sợi lông dài, mềm rất phù hợp với các công trình sơn dầu, sơn PU hoặc là sơn vecni.

Với chất liệu lông heo cao cấp, đây là cây cọ sơn có khả năng thấm sơn cực tốt và tải sơn rất đều, giúp cho người thợ sơn không phải quá vất vả khi phải lấy sơn nhiều lần và quét đi quét lại nhiều lần trên một bề mặt như những cây cọ sơn có lông làm bằng sợi nhân tạo. Hơn nữa, cọ thấm sơn còn giúp bạn giảm thiểu lượng sơn hao phí vì không cần phải lấy sơn nhiều lần, giúp bạn tối ưu hóa cho phí cho công trình của mình.

Không chỉ dừng lại ở đó, với phiên bản cải tiến vượt trội này, phần lông cọ được đưa vào sản phẩm nhiều hơn, giúp cho cây cọ trở nên đa năng hơn, không chỉ sử dụng đối với các loại sơn dầu hoặc PU mà còn sử dụng được trên cả sơn nước. Giờ đây chỉ với một cây cọ sơn Thành Công, bạn đã có thể sử dụng cho mọi loại sơn mà không lo ngại vấn đề gì nhé.

Điểm mới tiếp theo và cũng không ít ấn tượng là cán cọ sơn được làm bằng gỗ, giúp bạn có cảm giác cầm chắc tay hơn, dễ chịu và thoải mái hơn trong suốt quá trình thi công. Ngoài ra, cọ lăn gỗ còn giúp thấm mồ hôi và sơn tốt hơn, bạn sẽ không còn bực bội mỗi khi sơn bị tràn ngược xuống cán khi quét sơn ở những vị trí cao. Nhờ sư thấm hút tuyệt vời đó khiến cọ không bị trơn trượt trong suốt quá trình sơn, giúp người thợ sơn thực hiện công việc của mình một cách chính xác và hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ mà không bị tác động bởi mồ hôi và sơn bám trên cán cọ. Và trong quá trình thi công thì không sợ bị vấn đề sơn chảy ngược xuống tay.

Một ý tưởng sáng tạo và độc đáo trong đợt ra mắt lần này là cán cọ sơn được thiết kế tinh tế với những đường cong mềm mại, mang đến cảm giác chắc tay và không bị mỏi trong thời gian dài thao tác, giúp nâng tầm người thợ sơn và tiết kiệm tối đa thời gian thi công.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “CỌ LĂN CÁN GỖ THÀNH CÔNG 4 INCH”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *