Top 5 nhãn hiệu sơn tốt nhất cho các công trình lớn

5 nhãn hiệu hơn tốt nhất

Lời khẳng định dòng sơn tốt trên thị trường hiện nay có lẽ đều mang tính tương đối. Tùy theo nhu cầu sử dụng và thị hiếu của mỗi người mà cảm nhận là khác nhau. Bài viết này của Thành Công Roller cũng vậy. 

Dưới đây là top 5 nhãn hiệu sơn tốt nhất cho các công trình lớn mà bạn có thể tham khảo.

1. Sơn Dulux

Sơn Dulux có xuất xứ từ Hà lan, là sản phẩm của tập đoàn AkzoNobel. Đây là dòng sơn được nhiều công trình sử dụng nhất trong những năm gần đây. Sơn Dulux hiện nay đã có mặt tại hơn 80 quốc gia trên thế giới. 

Sơn Dulux

Chắc hẳn, không một ai có thể phủ nhận độ phủ rộng thương hiệu và thị trường của sơn Dulux. Dòng sơn liên tục phát triển và cạnh tranh mạnh mẽ trong nước cũng như trên thị trường quốc tế về chất lượng – quy trình sản xuất. Dulux cũng đạt được khá nhiều giải thưởng lớn cũng như những kiểm nghiệm về chất lượng của Nhãn hiệu xanh, QUATEST3, TUV,SUD, BSD…

Một số điểm mạnh của Dulux: Đa dạng màu sắc, đa dạng giá cá và dòng sơn, độ bền cao, chống lại thời tiết, bụi bẩn, khí hậu khắc khiệt…

2. Sơn My Color

Sơn My Color là dòng sơn có mặt tại thị trường Việt Nam từ những năm 2008. Đây là dòng sơn sản xuất theo công nghê Việt – Mỹ. Với hàm lượng VOC thấp, sơn My Color sử dụng hương liệu kết hợp để cho ra những dòng sơn trang trí đẹp mắt với mùi thơm thoang thoảng.

Sơn my kolor

Một số điểm mạnh của dòng sơn này: Chuyên về dòng sơn trang trí cao cấp, màu sắc đa dạng, sắt nét, độ bền khá cao, chống thấm tốt, giá cả hợp lý. Tuy nhiên, dòng sơn này chuyên dụng cho việc trang trí nội thất, khá ít loại sơn phủ so với các dòng khác trên thị trường.

3. Sơn  Jotun

Phải nói rằng, Jotun và Dulux là 2 thương hiệu sơn nước cao cấp đứng đầu Việt Nam. Hãng sơn Jotun luôn không ngừng phát triển để cạnh tranh về chất lượng và mang lại những gì tốt nhất cho người tiêu dùng, giữ vững trong top phân khúc của hãng sơn cao cấp. 

Sơn Jotun

Sơn Jotun xuất xứ tại Nauy với những điểm mạnh vượt trội như: Có khả năng chống nấm mốc, không chứa chất APEO. Ngoài ra, với đặc tính nổi trội của sơn nội thất gốc Acrylic có độ phủ cao và mang lại hiệu quả kinh tế. Một số loại sơn có tính kháng kiềm tốt, giúp bảo vệ tuổi thọ của lớp sơn phủ trong nhà, đồng thời tạo sự nhẵn mịn cho lớp sơn hoàn thiện.

4. Sơn  Nippon

Nhãn hiệu sơn Nippon là dòng sơn Nhật Bản, thâm nhập vào thị trường Việt Nam từ khá lâu. Đây là loại sơn có chất lượng rất tốt. Đang cạnh tranh với các nhãn hiệu sơn tầm trung tại Việt Nam.

Sơn nippon paint

Sơn Nippon dễ dàng phối màu, bám dính tốt. Đặc trưng của sơn là có mùi rất nhẹ, thân thiện với môi trường, nhà ở và cho những công nhân thi công.

5 Sơn Maxilite

Maxilite có lẽ là dòng sơn lâu đời nhất tồn tại trên thị trường Việt Nam, xuất hiện năm 1994, cách đây 20 năm là thương hiệu được tin dùng tại Việt Nam tới nay. Giá cả thuộc 1 trong các dòng Sơn rẻ nhất thị trường. Tuy nhiên chất lượng sơn vẫn được đảm bảo, vì vậy luôn được các chủ thầu tin tưởng sử dụng.

Sơn maxilite

Sơn maxilite được các chuyên gia QUATEST3, nhãn hiệu xanh, SEC… chứng nhận về chất lượng. Là hãng sơn được tin dùng với giá cả hợp lý. Sơn có những đặc tính như chống bong tróc hiệu quả, bám dính cực tốt, màu đẹp lâu phai.

Trên đây là top 5 các nhãn hiệu sơn được tin dùng nhiều nhất cho các công trình lớn hiện nay. Một dòng sơn tốt sẽ càng tốt hơn khi chúng được tô điểm bởi những người thợ tốt và những cọ lăn chất lượng. 

Cọ lăn Thành Công sẽ giúp các dòng sơn cao cấp đạt được hiệu quả tối đa – bề mặt hoàn hảo khi tô điểm cho ngôi nhà của bạn.

Write a comment