Top 5 Màu Sơn Nổi Bật Mà Người Thợ Sơn Cần Biết

những màu sơn nổi bật

Ngôi nhà bé nhỏ là nơi dừng chân nghỉ ngơi của tất cả chúng ta sau mỗi ngày lao động mệt mỏi. Chính vì thế, chọn màu sơn phù hợp và mang lại cảm giác thoải mái, yêu thích cho các thành viên là một trong những điều cực kỳ quan trọng. 

Bài viết này, Thành Công Roller sẽ gợi ý cho bạn Top 5 màu sơn nổi bật và những ý nghĩa của chúng để mỗi người thợ sơn có thể phần nào hiểu được những mong muốn của chủ nhà, giúp cho việc làm sơn trở nên ý nghĩa và tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Màu trắng thuần khiết – tinh khôi

Dù ở thời đại nào chăng nữa, gam màu trắng thuần khiết chưa bao giờ bị lỗi mốt. Không những thế, chúng có thể khiến ngôi nhà của bạn thật sự nổi bật giữa muôn sắc màu. Màu sơn trắng rất tiện lợi, vì chúng có thể dễ dàng phối với bất cứ tông màu nào mà gia chủ muốn. 

Màu sơn trắng tinh khôi

Màu trắng có thể được kết hợp với các màu khác hoặc sơn cho toàn bộ phòng khách – phòng ngủ để tạo được cảm giác trẻ trung, tươi mới. Không những thế, nó còn giúp cho căn nhà trông sạch sẽ, tươm tất và nổi bật vào buổi tối cùng một ánh đèn vàng ấm áp.

Màu đen xám sang trọng và đẳng cấp

Ngược lại với gam màu trắng, màu đen xám (hay xám đậm) là tông màu yêu thích của những gia đình có phong cách thời thượng. Nếu bạn lựa chọn màu xám đen cho ngôi nhà của mình và kết hợp với nội thất tông trắng đen, thì chúc mừng bạn, bạn đã có lựa chọn thật hoàn hảo. Không gian lúc này sẽ trở nên đẳng cấp hơn bao giờ hết.

Màu sơn den xám

Ngoài ra, để tăng thêm sự trẻ trung và năng động, bạn có thể kết hợp nội thất tông trắng hoàn toàn với gam màu này. Biết đâu, chúng lại rất nổi bật.

Màu vàng năng động

Hẳn bạn sẽ cảm thấy rất ấn tượng với những ngôi nhà được sơn màu vàng nơi Phố Cổ Hội An… Nhìn chúng thật cổ kính và nổi bật. Và đã bao giờ bạn nghĩ sẽ sử dụng gam màu đó cho tổ ấm của mình. Và lúc đó ngôi nhà của bạn sẽ thật nổi bật.

Màu sơn vàng có rất nhiều tông, chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể kết hợp một màu vàng đậm và 1 màu vàng trung tính cho ngôi nhà của mình. Chúng hoàn toàn có thể bổ trợ cho nhau, giúp căn nhà của bạn có những mảng miếng, những điểm nhấn mà hoàn toàn ko bị lệch tông.

Màu sơn vàng năng động

Màu đỏ cam ấn tượng

Màu đỏ, đỏ cam hay đỏ nâu sẽ hứa hẹn là những gam màu nóng thật nổi bật cho gia chủ. Bất kỳ ai vào ngôi nhà của bạn cũng phải choáng ngợp trước không gian ấy. 

Sự kết hợp giữa những gam màu nóng sẽ mang lại sự ấm áp và nguồn sinh khí dồi dào cho gia chủ. Kết hợp chúng trong phòng ngủ sẽ là một lựa chọn đúng đắn. Và những gam màu nóng này sẽ rất nổi bật nếu được kết hợp cùng sàn nhà màu trung tính.

Màu sơn đỏ cam ấn tượng

Gam màu trung tính

Không phải là màu đỏ, màu xanh, màu vàng… Gam màu trung tính chính là màu sơn nổi bật cuối cùng mà Thành Công muốn gợi ý cho bạn. Ngày nay, sử dụng gam màu trung tính là xu hướng hiện đại với sự pha trộn của yếu tố tối giản.

Nếu như những gam màu pastel hoặc trắng sáng đã trở nên quen mắt, thì một chút mới mẻ dành cho bạn là những gam màu trung tính này. Bạn có thể thử những tông màu trung tính độc đáo như nâu nhạt, xám trắng hoặc gam màu chocolate để tạo điểm nhấn cho ngôi nhà.

Trên đây là TOP 5 màu sơn nổi bật và chưa bao giờ lỗi mốt trong bất cứ giai đoạn nào. Thành Công hy vọng có thể giúp bạn lựa chọn một màu sơn nổi bật và phù hợp cho ngôi nhà của mình.

Write a comment