Địa chỉ bán cọ lăn sơn uy tín – chất lượng – giá cả phải chăng

Cọ lăn sơn Thành Công

Ưu điểm nổi trội của cọ lăn sơn Thành Công 

Hiện nay Thành Công đang phân phối cọ lăn sơn trên khắp các tỉnh thành cả nước với trên 2000 nhà phân phối và đại lý. Nếu bạn đang có ý định thay áo mới cho ngôi nhà của mình thì trước hết phải tìm hiểu về địa chỉ bán cọ lăn sơn uy tín và chất lượng. Điểm nổi trội về cọ lăn sơn của Thành Công đó là tối ưu hóa vật liệu sơn cho công trình.

Một chiếc cọ lăn sơn của Thành Công có thể sử dụng được nhiều lần mà vẫn đảm bảo chất lượng. Ống vải thấm sơn tốt và tải sơn đều, tạo nên lớp sơn láng mịn cho mọi công trình. 

Ưu điểm nổi bật của cọ lăn Thành Công

Chất lượng cao cấp 

  • Ống vải được kết hợp từ sợi nhân tạo siêu bền Polyester và Arylic có độ đàn hồi cực tốt và không hề bị thay đổi hình dạng cấu tạo sau nhiều thời gian sử dụng.
  • Phần lõi vải kết dính với nhau bằng keo không tan trong dung dịch sơn, kết hợp với công nghệ LINT-FREE giúp hạn chế đối đa sợi vải bị sút trong quá trình lăn gây ảnh hưởng đến bề mặt thành phẩm.
  • Lồng xoay được thiết kế chắc chắn với 5 thanh sắt và 2 nắp gia cố giúp ống vải xoay cố định trong trục, không bị lung lắc và nảy sơn trong quá trình sơn.

Tạo cảm giác thoải mái khi làm việc 

  • Phần khung cọ lăn được làm bằng sắt chống gỉ rắn chắc, kiên cố bởi cán nhựa, thiết kế phù hợp với tay người dùng, giúp tạo ra sự thoải mái tối đa khi làm việc.
  • Phần khung và ống vải được thiết kế với độ chính xác cao, khi gắn hai bộ phận lại với nhau không bị trật rơ, lỏng lẻo khi dùng. Người thợ sơn hoàn toàn yên tâm tạo ra những đường sơn luôn chuẩn nét, đều và đẹp.

Tiết kiệm chi phí

Với cây cọ lăn sơn của Thành Công sẽ giúp bạn tái sử dụng được nhiều lần khác nhau, vì vậy bạn không cần phải thay cọ lăn sơn liên tục gây tốn kém chi phí cũng như mất thời gian.

Cọ lăn sơn Thành Công có thể sử dụng nhiều lần

Giá cả cạnh tranh

Trên thị trường hiện nay thì cọ lăn Thành Công là một trong những lựa chọn hàng đầu về chất lượng cũng như giá thành. Cọ lăn Thành Công nằm trong danh sách lựa chọn ưu tiên của người tiêu dùng vì giá cả cạnh tranh mà chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo.
Với những ưu điểm vượt trội, cọ lăn sơn Thành Công ngày càng khẳng định được vị trí trên thị trường hiện nay. Để mua cọ lăn sơn chính hãng Thành Công, các bạn có thể tìm mua tại những đại lý – nhà phân phối cọ lăn Thành Công trên toàn quốc ở cơ sở gần nhất. Mỗi cọ lăn đều có logo và tên thương hiệu Thành Công trên bao bì, tay cầm và nắp đậy ống.

Write a comment