Có nên chọn cọ lăn đa năng để sơn sửa nhà đón tết?

Có nên dùng cọ lăn đa năng

Những ngày cuối năm cận kề, các thợ sơn lại tấp nập bộn bề với công việc của mình. Trong bài viết này, Thành Công Roller muốn chia sẻ cho các bạn một lựa chọn tối ưu giúp vừa tiết kiệm được chi phí, vừa tiết kiệm được thời gian để tân trang cho ngôi nhà mới của mình nhé!

Cho dù bạn là một thợ sơn chuyên nghiệp hay bạn là chủ căn nhà muốn tự tay sơn sửa nhà cửa của chính mình cũng đừng quên gợi ý đặc biệt của Thành Công sau đây:

Cọ lăn đa năng – Cọ sơn không thể thiếu khi sơn sửa nhà cửa đón Tết

Cọ lăn đa năng là gì?

Cọ lăn đa năng là một trong những cây cọ lăn được thiết kế nhằm tối ưu chi phí cho các công trình nhà cửa quy mô hộ gia đình. Đây là những công trình không có nhiều sự khác biệt về bề mặt cũng như phân biệt khu vực sơn với những loại sơn khác nhau. 

Cọ lăn đa năng là gì

Tuy nhiên, cho dù bạn phải sơn cả sơn nước hoặc một vài mảng tưởng cần sơn sơn dầu thì cọ lăn đa năng hoàn toàn có thể hỗ trợ bạn mà vẫn đảm bảo cho công trình được hoàn thiệp đẹp mắt. 

Những ưu điểm của cọ lăn đa năng:

  • Giúp tối ưu chi phí nguyên vật liệu: Thợ sơn hay chủ nhà không cần phải mua nhiều loại cọ lăn cùng một lúc để phục vụ cho những công trình quy mô nhỏ.
  • Giúp tối ưu thời gian sơn nhà: Sử dụng 1 cây cọ lăn xuyên suốt trong quá trình sơn sửa nhà cửa chắc chắn sẽ tiết kiệm thời gian cho bạn và gia đình khi cứ phải thay đổi cọ lăn liên tục. Phải căn ke xem mảng tường này dùng cây cọ nào, mảng tường kia dùng cây cọ nào cho phù hợp….
Những ưu điểm vượt trội của cọ lăn đa năng

Chưa kể đến, cọ lăn đa năng Đông Nam của Thành công còn được thiết kế rất chắc chắn với ống khế 5 cây, giúp việc sơn sửa nhà cửa trở nên đơn giản hơn. Quá trình lăn êm, thấm sơn nhiều giúp tiết kiệm thời gian. Tạo bề mặt mịn đẹp nhờ đầu lông được làm từ 100% polyester với đồ bền vượt trội. 

Khi sơn sửa nhà cửa đón Tết, lựa chọn con lăn đa năng là lựa chọn hàng đầu của nhiều hộ gia đình. Không phức tạp – chất lượng ổn định – cọ lăn đa năng hứa hẹn là công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn và những thợ sơn chuyên nghiệp.

Thành Công Roller – đơn vị cung cấp cọ sơn, cọ lăn, các dụng cụ xây dựng chất lượng cao. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho bạn về cách sử dụng các dụng cụ sơn sao cho hợp lý nhất, vừa tiết kiệm thời gian, giá cả hợp lý và luôn đảm bảo chất lượng công trình được hoàn thiện một cách hoàn hảo nhất.

Write a comment