LÀM SAO ĐỂ THI CÔNG NHỮNG GÓC NHỎ CỦA CÔNG TRÌNH

0 Comments

Những khó khăn khi thi công sơn một công trình

Mỗi người thợ sơn đều hiểu, càng thi công những góc hẹp, những chi tiết của công trình lại đòi hỏi nhiều kỹ thuật và dụng cụ hỗ trợ. Đối với những mảng tường lớn, người thợ chỉ mất thời gian thi công, nhưng với những đường chỉ sơn, phần tường sau bồn cầu, hốc tường thì sử dụng những cây cọ lăn truyền thống không đạt hết các yêu cầu.

Ở những phần công trình khó thi công như vậy, một cây cọ lăn mini sẽ giải quyết hết vấn đề. Từ việc dễ dàng thi công, chất lượng đều màu đến bề mặt sơn mịn. Tổng thể, bạn sẽ có một công trình hoàn hảo đến từng chi tiết.

Cấu tạo nhỏ gọn giúp cọ lăn mini Thành Công được ưa chuộng

Từ kết quả nghiên cứu hành vi người dùng, Thành Công đã cho ra đời dòng sản phẩm cọ lăn mini với những tính năng vượt trội, không thua kém các dòng cọ lăn truyền thống, vốn làm nên thương hiệu cọ lăn Thành Công.

cấu trúc cọ lăn mini nhỏ gọn
cấu trúc cọ lăn mini nhỏ gọn

Phần ống lăn luôn được quan tâm đầu tiên bởi chất lượng ống vải có tốt mới cho ra những đường sơn chất lượng, phù hợp với yêu cầu công trình. Thành Công sử dụng 100% acrylic, một loại sợi tổng hợp có độ mềm, mịn gần như sợi tự nhiên, cho ra những đường sơn đi êm, mịn và đều màu. Loại sợi này cũng có khả năng chống co dãn, không bị biến dạng nên bạn có thể tái sử dụng nhiều lần.

Các dòng cọ lăn mang thương hiệu Thành Công đều được sản xuất theo công nghệ hiện đại LINT FREE chống rụng lông. Đây là một điểm cộng lớn bởi bạn không phải lo lắng về công trình bị dính vụn lông khiến bề mặt sơn không được bóng mịn.

Khung định hình cũng chọn sắt xi không gỉ, chắc chắn và có nhiều độ dài cho khách hàng lựa chọn tùy theo nhu cầu sử dụng.

Các loại cọ lăn mini Thành Công

Có 2 dòng sản phẩm cọ lăn mini thương hiệu Thành Công cho khách hàng lựa chọn.

Tham khảo thêm:
http://vinabrush.com/cach-ve-sinh-va-bao-quan-co-son-hieu-qua-nhat/

Cọ lăn TC – PRO mini

Chất liệu: 100% acrylic

NAP: 14 mm

Kích thước: 40 cm, 50 cm, 60 cm

Code: TCM30 – TCM31 -TCM32

Đặc điểm: cán vàng, ống vải: đỏ, xám, trắng

Ứng dụng: Sử dụng cho loại sơn và keo tổng hợp

Đặc tính: Thay thế cọ sơn – Rút ngắn thời gian – Lăn chỉ

cọ lăn mini TC PRO
cọ lăn mini TC PRO

Cọ Lăn Dầu mini

Chất liệu: 100% acrylic

NAP: 10 mm

Kích thước: 3 cm, 6 cm, 10 cm

Code: TCM11 – TCM12 – TCM13

Đặc điểm: cán xanh, đỏ; ống vải vàng

Ứng dụng: Sử dụng cho loại sơn dầu và keo tổng hợp

Đặc tính: Thay thế cọ sơn – Rút ngắn thời gian – Lăn chỉ

cọ lăn mini sơn dầu
cọ lăn mini sơn dầu

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cọ lăn sơn, Thành Công tự hào là thương hiệu được đông đảo khách hàng tin dùng. Các sản phẩm của Thành Công được phân phối trên toàn quốc. Đăng ký mua ngay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất.