Cọ lăn mini có dễ sử dụng

0 Comments

Sự tiện ích trong từng công trình

Bất kỳ một công trình nào cũng có những góc khuất, hốc tường mà một cây cọ lăn thông thường không thể lăn tới. Và khi đó, bạn cần đến sự hỗ trợ từ những cây cọ lăn mini.

Sử dụng cọ lăn mini cũng tương tự như cách bạn sử dụng những cây cọ lăn thông thường. Tuy nhiên, với đặc điểm nhỏ, gọn, các cây cọ lăn mini Thành Công được ưa chuộng dùng cho những góc hẹp, những công trình tiểu cảnh nhỏ hay những phần trang trí họa tiết.

Đặc điểm cọ lăn mini Thành Công

Có 2 dòng sơn phổ biến được sử dụng tại Việt Nam hiện nay là sơn dầu và sơn nước. Với tiêu chí phục vụ mọi khách hàng, Thành Công cung cấp 2 dòng cọ lăn mini chuyên dụng tương ứng với hai dòng sơn trên.

Cọ lăn TC PRO MINI – chuyên dụng dành cho sơn nước và keo tổng hợp

Sản phẩm có cán vàng, ống vải có 3 màu đỏ, xám và trắng. Phần thân cọ cũng được in nổi logo Thành Công để khách hàng dễ dàng phân biệt với các hàng nhái kém chất lượng.

Cọ lăn mini Thành Công rất dễ sử dụng
Cọ lăn mini Thành Công rất dễ sử dụng

Với dòng sơn nước, Thành Công sử dụng chất liệu 100% acrylic giúp thấm đều và tải sơn tốt hơn, đường lăn mịn, đều màu. Loại sợi tổng hợp này có độ mềm và mịn gần như sợi tự nhiên, đặc biệt không bị co giãn, biến dạng trong quá trình sử dụng. Sợi vải dài 14mm, độ dài lý tưởng cho các công trình bề mặt mịn.

Cọ lăn TC PRO MINI có 3 phiên bản cho khách hàng lựa chọn: 40cm, 50cm và 60cm.

Cọ Lăn Dầu mini – chuyên dùng cho sơn dầu và keo tổng hợp

Để phân biệt với dòng sản phẩm cọ lăn TC PRO MINI, Thành Công đã thiết kế Cọ Lăn Dầu mini có ống vải màu vàng, phần cán có loại màu xanh và đỏ. 

Ống vải cũng có cấu tạo 100% acrylic mềm, mịn, tạo đường sơn láng mịn, đều màu. Độ dài sợi 10mm, thích hợp cho các công trình có bề mặt mịn.

Ống cọ lăn mini được thiết kế 100% acrylic mền mịn
Ống cọ lăn mini được thiết kế 100% acrylic mền mịn

Cọ Lăn Dầu mini có thể thay thế cọ sơn dùng để lăn chỉ các góc tường; giúp bạn rút ngắn thời gian thi công. Sản phẩm hiện có 3 phiên bản để khách hàng lựa chọn theo nhu cầu sử dụng: 3cm, 6cm và 10cm.

Thành Công luôn nỗ lực cải tiến các sản phẩm

Với cả 2 dòng cọ lăn mini nói trên, Thành Công đều áp dụng công nghệ hiện đại LINT-FREE, đảm bảo quá trình thi công không để lại vụn lông trên bề mặt, giúp công trình đạt được độ bóng mịn hoàn hảo.

Ngày càng có nhiều thương hiệu sản xuất cọ lăn chỉ, cọ lăn mini với nhiều tính năng vượt trội. Thành Công luôn cố gắng nghiên cứu và phát triển những sản phẩm đạt chất lượng tốt hơn, giá cả cạnh tranh mang đến tay khách hàng.

Ghé thăm websites để biết thêm thông tin về các sản phẩm của Thành Công.